Mẹt quán đã ra đời

Lối sinh hoạt tề tựu gần gũi với cộng đồng đã thấm sâu vào văn hóa cũng như tâm tưởng trong mỗi người dân đất Việt chúng ta. Khi xưa ông cha ta thường quây quần cùng nhau bên mâm cỗ đầy, cụng chén rượu nồng để thể hiện tình cảm gắn bó keo sơn nghĩa tình bền chặt.
Cuộc sống hiện đại ngày khiến những giá trị truyền thống ấy dần phai mờ. Cảnh “cơm áo gạo tiền” cuốn con người vào vòng xoáy lãng quên mất những thứ bình dị xung quanh mình. Thấu hiểu được những giá trị tinh thần đó, Mẹt Quán đã ra đời với mong muốn mang chiếc mẹt tròn biểu trưng cho tình cảm trọn vẹn luôn tròn đầy, kết nối con người xích lại gần nhau hơn.

Hãy đến ngay Mẹt Quán

Thưởng thức trọn vị ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Sài thành, tại sao không? Cam đoan rằng các món ăn gắn liền với MẸT tại đây luôn khơi dậy cảm xúc quê hương một cách khó tả.
Chiếc mẹt lá cũng làm tôn lên vẻ dân dã của món ăn được bày trên đó. Món heo mán, gà đồi, hay bún đậu mắm tôm mang vẻ bình dị, mộc mạc, chân chất núi rừng đủ để “đốn tim” thực khách chốn thị thành.

Đặc biệt, Heo mán mẹt, từng thớ thịt ngọt, ngọt, thơm, da giòn sừn sựt được tẩm ướp kỳ công thành các món ăn hấp, quay, lòng dồi, canh măng, canh tiết, ăn cùng với rau của đặc trưng của rừng núi Tây Bắc.

Chừng đó đủ khích thích bạn chưa?
Hãy đến với Ẩm thực Tây Bắc – Mẹt Quán tại 1117 Phan Văn Trị, Q.Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh để thưởng thức trọn vị các món ăn quê nhà nhé!

LỜI CHỨNG THỰC

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ MẸT QUÁN

Copyright © 2016 MetQuan.com. All rights reserved.